Mẹo tìm kiếm nhanh: Để tìm kiếm giá viết content của một đơn vị nào chỉ cần Search Google: "Giá viết content" + "tên thương hiệu". Ví dụ: Giá viết content HDC. => KHÁM PHÁ NGAY
27 lượt xem

Các tiêu chí lựa chọn và bảng giá dịch vụ chăm sóc website

Để xây dựng một cộng đồng khách hàng tiềm năng lâu dài, không thể phớt lờ bước chân vào lĩnh vực website, đây là một kênh marketing vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để thực hiện điều này, dịch vụ chăm sóc website đóng vai trò không thể thiếu. Bắt đầu kế hoạch của bạn ngay từ hôm nay bằng cách tìm hiểu về các tiêu chí lựa chọn cũng như bảng giá chăm sóc website, để thu hút được nhiều khách hàng hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Những kỹ năng nào cần phải có để quản trị website?
Sử dụng dịch vụ chăm sóc website liệu có ổn?

Nếu bạn vẫn chưa có một trang web cho doanh nghiệp của mình, hãy bắt đầu quá trình thiết kế và chăm sóc website ngay lập tức. Dưới đây là 8 lý do mà bạn nên xem xét việc sử dụng dịch vụ chăm sóc trang web:

– Sau khi thiết kế xong trang web, thường chủ doanh nghiệp sẽ bận rộn và không có kiến thức về quản trị trang web để tiếp tục duy trì, dẫn đến việc trang web thường xuyên bị bỏ hoang và không mang lại hiệu quả.

– Việc thuê một nhân viên quản trị website với mức lương cố định thường khá cao so với ngân sách của các doanh nghiệp mới mở. Do đó, việc thuê nhân viên trực tiếp có thể là sự lãng phí tài chính.

– Thỉnh thoảng, có những thay đổi cần phải được thực hiện trên trang web nhưng chủ doanh nghiệp không biết làm thế nào. Nếu hỏi lại bên thiết kế, sẽ gây ra chi phí phát sinh không mong muốn.

– Trang web có thể gặp sự cố và khi đó không biết phải liên hệ với ai để được hỗ trợ kịp thời.

– Mục tiêu cuối cùng của một trang web là tạo ra doanh số. Tuy nhiên, nếu không được quản lý và chăm sóc đúng cách, trang web có thể trở nên vô dụng. Thiếu sự tư vấn sau khi thiết kế làm sao có thể tạo ra lợi nhuận từ trang web.

– Khi tìm kiếm trên Google, thấy rằng trang web của mình không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Đây là lúc cần đến dịch vụ chăm sóc website để thực hiện tối ưu hóa nội dung và từ khóa, đảm bảo trang web luôn nằm trong top của Google.

– Một số trang web đã được thiết kế từ lâu nhưng vẫn chưa được Google lập chỉ mục. Bảo mật yếu và tốc độ tải trang chậm có thể khiến khách hàng gặp khó khăn khi truy cập và xem thông tin trên trang web.

– Chủ doanh nghiệp thường bận rộn với việc lên kế hoạch chiến lược và quản lý doanh nghiệp, không có đủ thời gian để chăm sóc trang web.

Tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc website

Tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc website?
Tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ chăm sóc website?

Trong quá trình chọn lựa một dịch vụ chăm sóc website, việc bạn nắm vững những tiêu chí đánh giá sau sẽ đảm bảo cho quyết định của bạn là hợp lý và đồng thời mang lại hiệu quả:

Kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Việc quản trị website thường đòi hỏi kiến thức chuyên môn. Thông thường, các đơn vị chuyên về thiết kế website hoặc nội dung SEO là những đối tác phù hợp để thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp, hãy nghiên cứu về thâm niên và uy tín của đơn vị đó. Xem xét các dự án đã thực hiện trước đó và đánh giá phản hồi từ khách hàng. Một đối tác có uy tín và chuyên nghiệp thường sẽ có nhiều kinh nghiệm và kiến thức để hỗ trợ bạn hiệu quả.

Đọc tiếp…