Mẹo tìm kiếm nhanh: Để tìm kiếm giá viết content của một đơn vị nào chỉ cần Search Google: "Giá viết content" + "tên thương hiệu". Ví dụ: Giá viết content HDC. => KHÁM PHÁ NGAY
20 lượt xem

Dịch vụ quản trị website theo tháng chuyên nghiệp và uy tín

Thỉnh thoảng, mặc dù doanh nghiệp đã có trang web, nhưng nó không đạt được hiệu quả mong muốn do thiếu quá trình chăm sóc. Do chủ doanh nghiệp thường bận rộn, trang web không có đủ thời gian để cập nhật nội dung. Để giải quyết vấn đề này, dịch vụ quản trị website đã xuất hiện nhằm giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng. Bên cạnh đó, việc áp dụng chiến lược chăm sóc web hiệu quả cũng sẽ đem lại những lợi ích không nhỏ cho doanh thu của doanh nghiệp.

Vì sao nên chăm sóc website?

Dữ liệu từ báo cáo Digital 2020 của We are social cho biết rằng, tại Việt Nam, có tổng cộng 68,17 triệu người sử dụng internet, chiếm khoảng 70% dân số của đất nước. Số lượng thuê bao di động là 145,8 triệu.

Dữ liệu từ báo cáo Digital 2020 của We are social
Dữ liệu từ báo cáo Digital 2020 của We are social

Có 8 lý do chính để bạn nên chăm sóc web ngay bây giờ:

– Sau khi hoàn thành việc thiết kế website và giao nhận, thường không có ai có kiến thức chuyên môn về web để tiếp tục quản trị.

– Mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế web là tạo ra doanh số, và việc hoàn thành chỉ để đó mà không có kế hoạch cụ thể sẽ khiến trang web trở nên vô dụng. Thiếu sự hỗ trợ và tư vấn sau khi hoàn thành thiết kế làm sao có thể tạo ra lợi nhuận từ trang web.

– Khi muốn chỉnh sửa hoặc thay đổi các phần trong website, nhiều khi không biết làm thế nào. Hỏi bên thiết kế thì họ đòi phí phát sinh.

– Việc thuê một nhân viên riêng để quản trị mỗi website thường không hiệu quả và tốn kém.

– Chủ doanh nghiệp thường không có đủ thời gian để quan tâm và chăm sóc website.

– Trang web thỉnh thoảng gặp sự cố và không biết phải liên hệ với ai để được hỗ trợ.

– Khi tìm kiếm từ khóa liên quan, không thấy trang web của mình đâu.

– Trang web đã được thiết kế từ lâu nhưng vẫn chưa được index trên Google.

Một số doanh nghiệp thường chỉ thuê thiết kế website và bỏ qua sau đó. Việc chi tiền hàng tháng, hàng năm cho tên miền và hosting là một sự lãng phí. Nếu bạn sử dụng dịch vụ quản trị website, bạn sẽ có một chiến lược marketing nhằm tạo ra doanh thu lâu dài.

Kết quả có thể thu được từ việc thuê dịch vụ quản trị website

HDC là một công ty cung cấp dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi tiến hành phân tích kỹ lưỡng trước khi nhận chăm sóc một trang web. Một số khách hàng tiêu biểu của HDC tại TP.HCM bao gồm Toàn Cầu Visa, Mỹ Thuật TopArt, và trường mầm non song ngữ Sunrise.

Dịch vụ chăm sóc website của HDC tại Hà Nội cũng đã được sử dụng và đánh giá cao bởi nhiều khách hàng lâu năm như Ecotrans cho thuê xe tải, HACO, và Bảo vệ Bảo An.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ quản trị website của HDC, khách hàng sẽ nhận được một gói tư vấn marketing website miễn phí, nhằm hỗ trợ việc chuyển đổi từ website sang doanh số một cách hiệu quả. Gói tư vấn này, trị giá 3 triệu đồng, được tặng kèm cho các doanh nghiệp đã ký hợp đồng chăm sóc website với HDC trong thời gian từ 3 tháng trở lên.

Báo giá dịch vụ quản trị website uy tín

Chúng tôi có 5 gói dịch vụ quản trị website để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Kèm theo đó là chi tiết từng gói quản trị website hàng tháng.

Bảng giá dịch vụ quản trị website uy tín
Bảng giá dịch vụ quản trị website uy tín

Đọc tiếp…