Mẹo tìm kiếm nhanh: Để tìm kiếm giá viết content của một đơn vị nào chỉ cần Search Google: "Giá viết content" + "tên thương hiệu". Ví dụ: Giá viết content HDC. => KHÁM PHÁ NGAY
12 lượt xem

Báo giá phòng marketing thuê ngoài cam kết hiệu quả cho doanh nghiệp

Việc thuê marketing ngoài đang trở thành một xu hướng phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặc biệt, đa số các doanh nghiệp khởi nghiệp với vốn ít thường lựa chọn giải pháp này. Phòng marketing thuê ngoài được coi là một cách tối ưu hóa chi phí và đem lại hiệu quả cao, đặc biệt là trong giai đoạn khởi đầu kinh doanh khi còn nhiều thách thức. Hãy cùng khám phá giá cả và các lợi ích của việc thuê ngoài phòng marketing thông qua bài viết này nhé.

Phòng Marketing thuê ngoài là gì?

Phòng Marketing thuê ngoài là một khái niệm mà có thể nhiều người mới được nghe lần đầu
Phòng Marketing thuê ngoài là một khái niệm mà có thể nhiều người mới được nghe lần đầu

Thuê marketing ngoài được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay bởi những lợi ích thiết thực từ hình thức này.

Phòng marketing thuê ngoài là một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty digital marketing. Nhiệm vụ của phòng này là sử dụng ngân sách tối ưu hóa các hoạt động Marketing để mang lại nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Vì thế các doanh nghiệp không cần phải tuyển nhân sự về marketing mà thuê ngoài.

Mục tiêu của việc thuê ngoài là giúp doanh nghiệp khởi đầu hoặc phát triển thương hiệu, sản phẩm cũng như nâng cao vị thế của họ trên thị trường. Các dịch vụ thường được cung cấp trong lĩnh vực Marketing thuê ngoài bao gồm nhận diện thương hiệu, chạy quảng cáo tăng doanh số, viết content quảng cáo, SEO, video marketing, website marketing,…

Những lợi ích mà bạn có được khi thuê dịch vụ Marketing ở ngoài?

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc đầu tư vào marketing là một phần không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả, tạo ra sự nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, xây dựng một bộ phận Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả đôi khi không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đó chính là lý do việc thuê dịch vụ Marketing từ bên ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là một số lợi ích vượt trội mà việc thuê dịch vụ Marketing từ bên ngoài mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Phòng Marketing thuê ngoài có đội ngũ kinh nghiệm và chuyên môn giỏi

Viết quảng cáo Facebook mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời
Phòng Marketing thuê ngoài sẽ đủ mọi dịch vụ mà bạn cần đến

Thay vì đầu tư vào việc xây dựng một phòng Marketing nội bộ, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một đội ngũ Marketing đa dạng và giàu kinh nghiệm “chinh chiến” qua nhiều dự án khác nhau. Đội ngũ chuyên nghiệp này sẽ có các thành viên chịu trách nhiệm cho từng khía cạnh cụ thể của dự án.

Mỗi dự án sẽ được phân chia và giao cho các bộ phận riêng biệt. Ví dụ, trong phòng Marketing thuê ngoài HDC, sẽ có các bộ phận chuyên biệt như content, thiết kế, quảng cáo trên Facebook, chỉnh sửa video, và SEO.

Mỗi bộ phận sẽ có 1-2 nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận các nhiệm vụ từ việc quảng cáo, xây dựng thương hiệu cho đến việc thu thập dữ liệu của khách hàng.

Lộ trình làm việc rõ ràng

Dịch vụ Agency Marketing tập trung vào những mục tiêu chính trong quá trình hợp tác. Các mục tiêu này có thể là nhận diện thương hiệu hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Từ quá trình ký hợp đồng đến việc lập kế hoạch với các chỉ số hiệu quả cụ thể (KPI), theo dõi tiến độ và việc báo cáo chi tiết hàng tháng, dịch vụ này giúp giảm gánh nặng liên quan đến các hoạt động truyền thông, quảng cáo và tiếp thị.

Các công ty marketing thuê ngoài thường sở hữu các công cụ theo dõi và kiểm tra công việc, đảm bảo mọi hoạt động được thực hiện với độ minh bạch cao. Điều này giúp đảm bảo tiến độ và hiệu quả của các nhiệm vụ được giao. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát và đo lường hiệu quả của các chiến dịch.

Đọc tiếp…