Mẹo tìm kiếm nhanh: Để tìm kiếm giá viết content của một đơn vị nào chỉ cần Search Google: "Giá viết content" + "tên thương hiệu". Ví dụ: Giá viết content HDC. => KHÁM PHÁ NGAY
56 lượt xem

Nên mua hosting Việt Nam hay nước ngoài?

Bạn băn khoăn không biết mua hosting Việt Nam hay nước ngoài? Việc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như yêu cầu kỹ thuật, ngân sách và mục tiêu kinh doanh của bạn. Cùng tìm hiểu ngay để có quyết định chính xác bạn nhé.

Mua hosting Việt Nam hay ở nước ngoài?

Nếu website của bạn chủ yếu phục vụ cho khách hàng Việt Nam và có lượng truy cập lớn từ Việt Nam, mua hosting tại Việt Nam có thể là lựa chọn tốt. Hosting ở Việt Nam có thể cung cấp tốc độ truy cập nhanh hơn cho người dùng ở trong nước. Đồng thời hỗ trợ tiếng việt nên tiện support cho bạn. Bạn có thể yêu cầu kỹ thuật giải quyết các vấn đề phát sinh.

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn có đối tượng khách hàng toàn cầu hoặc đang phát triển quốc tế, mua hosting ở nước ngoài có thể mang lại nhiều lợi ích. Các nhà cung cấp hosting quốc tế thường cung cấp các dịch vụ mạnh mẽ với tốc độ và độ ổn định cao, đồng thời cung cấp các tính năng mở rộng và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Nên chọn nhà cung cấp hosting nào ở Việt Nam?

Có nhiều nhà cung cấp hosting ở Việt Nam như Vinahost, Nhân Hòa, Inet, Tenten, Mắt Bão,… Mỗi công ty có mức giá khác nhau. Hosting Việt Nam phù hợp với doanh nghiệp khởi nghiệp với giá 20k/tháng, 30k/tháng.

Giả sử bạn cần một website với hosting tầm 1,5 – 2GB thì có thể lựa chọn các nhà cung cấp host Việt Nam. Dưới đây có đơn vị Tenten và Vinahost thì mua Vina Host giá rẻ hơn gấp đôi.

hosting viet nam
Lựa chọn nhà cung cấp hosting tại Việt Nam

Bạn có thể xem bảng giá chi tiết hơn: TẠI ĐÂY

Trước khi quyết định, bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng các nhà cung cấp hosting ở Việt Nam và nước ngoài, đánh giá các tính năng, giá cả và đánh giá từ người dùng để có quyết định đúng đắn nhất cho nhu cầu của bạn.

Chúc bạn thành công!